คาลวิน ฟิลลิปส์ ของลีดส์ ยูไนเต็ด เผยเจอก็องเต้ของสิงห์บลูส์แทบลิ้นห้อย

คาลวิน ฟิลลิปส์ ของลีดส์ ยูไนเต็ดเลือกคีย์สตาร์ของเชลซีที่ ‘ไม่น่าเชื่อ’ ในการเรียกเก็บเงิน กองกลางของลีดส์ ยูไนเต็ดได้ออกมาพูดถึงความพ่ายแพ้ของทีมเชลซีและกองกลางสิงห์บลูที่ยืนเหนือคนอื่น ๆ

คาลวิน ฟิลลิปส์ สตาร์ของลีดส์ ยูไนเต็ดได้เลือกดาราเชลซีคนหนึ่งที่ทำให้เขามีช่วงเวลาที่ยากลำบาก

ในระหว่างการปะทะกันในพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เชลซียังคงฟอร์มที่ดีในลีกด้วยการชนะลีดส์ 3-1 ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ สิงห์บลูส์ยังคงมีแต้มติดกับสองอันดับแรกอย่าง ท็อตแนม ฮอตสเปอร์สและลิเวอร์พูลอย่างไม่ลดละ

อย่างไรก็ตามคนของ มาร์เซโล่ บิเอลซ่า ได้พิสูจน์การทดสอบที่ยากลำบากสำหรับสิงห์บลูส์เช่นเดียวกับที่พวกเขามีสำหรับคู่ต่อสู้ส่วนใหญ่ในฤดูกาลนี้

ผู้เล่นคนหนึ่งที่ยังคงโดดเด่นสำหรับฝั่งยอร์กเชียร์คือคาลวิน ฟิลลิปส์ทีมชาติอังกฤษและกองกลางได้พูดถึงการปะทะกับเชลซีและช่วงเวลาที่ร้อนระอุที่เขาต้องเผชิญหน้ากับผู้เล่นคนหนึ่งโดยเฉพาะ

ถามโดย BBC West Yorkshire ว่าเชลซีเป็นคู่ต่อสู้ที่ยากที่สุดที่ลีดส์เคยเผชิญมาหรือไม่เขาตอบว่า “ผมคิดอย่างนั้น เขากล่าวเสริมว่า: “ผมคิดว่าในฐานะทีมพวกเขาดีมากพวกเขามีบุคคลที่ดีมากเช่นกันซึ่งผมคิดว่าช่วยให้พวกเขาคุมเกมได้ในครึ่งหลัง เมื่อคุณคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้เราเริ่มต้นได้ดีและเรามีโอกาสมากมายในครึ่งหลังพวกเขาเป็นฝ่ายควบคุมเกม

ผมคิดว่า เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ไม่น่าเชื่อเขาอยู่ทุกที่เขาไม่ได้ดูเหมือนเหนื่อยเลย เมื่อคุณเห็นสิ่งต่างๆเช่นนั้นเมื่อคุณวิ่งไปมาและเหนื่อยล้าและก็องเต้ก็วิ่งจ็อกกิ้งไปรอบ ๆ ราวกับว่ามันไม่มีอะไร … มันไม่ได้ทำให้คุณขวัญเสีย แต่คุณรู้ว่ามันจะยาก

เราเล่นได้ไม่ดีในครึ่งหลัง แต่ผมคิดว่ามันถูกบดบังด้วยการเล่นของเชลซี เรารู้เสมอว่ามันจะต้องเป็นเกมที่ยากเรารู้ดีว่าพวกเขาจะไม่ปล่อยให้เราไปสแตมฟอร์ด บริดจ์และเอาชนะพวกเขาได้เรารู้ว่ามันจะยากเราอาจจะไม่รู้ว่าแต่ละคนดีแค่ไหน ผู้เล่นคนนั้นคือ เอ็นโกโล่ ก็องเต้

ก็องเต้ก็ยอดเยี่ยม เมสัน เม้าท์ก็กำลังก้าวขึ้นมา ผมเคยพูดตั้งแต่นั้นมาผมฝึกกับเขา [ที่อังกฤษ] และนับตั้งแต่ผมเล่นกับเขาที่ดาร์บี้ ไม่ใช่เราที่ถูกเซอร์ไพรส์ แต่สิ่งต่าง ๆ ไม่เหมาะกับเราพวกเขากดดันและทำให้ผมออกจากเกมมันยากที่จะมีส่วนร่วมขณะที่ลีดส์ทีมน้องใหม่อยู่อันดับที่ 14 ของตารางเสี่ยงต่อการตกชั้นสูงมาก

ติดตาม ข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอล และติดตาม ไรโอล่าเผย ปอล ป๊อกบา เตรียมย้ายออกหลังไม่แฮปปี้กับปิศาจแดง