ไรโอล่าเผย ปอล ป๊อกบา เตรียมย้ายออกหลังไม่แฮปปี้กับปิศาจแดง

ปอล ป๊อกบา ไม่มีความสุขที่แมนยูและต้องออกจากสโมสรในช่วงเวลาการย้ายทีมในช่วงฤดูร้อนตามตัวแทนของเขา มิโน่ ไรโอล่า ป็อกบาซึ่งสัญญาจะหมดลงในช่วงฤดูร้อนปี 2022 ได้เริ่มเกมพรีเมียร์ลีกเพียงห้าเกมสำหรับโอเล่ กุนนาร์โซลชา ในฤดูกาลนี้หลังจากหายจากโควิด -19

ปอล ป๊อกบา ยิงประตูแรกในลีกของฤดูกาลในการคัมแบ็ก 3-1 ของยูไนเต็ดเหนือเวสต์แฮม

อย่างไรก็ตามเอเย่นต์ของกองกลางชาวฝรั่งเศสกล่าวว่าเขา “ต้องการการเปลี่ยนแปลงของทิวทัศน์” และแมนยูควรพิจารณาปลดเขาออกหรือเผชิญกับโอกาสที่จะเสียเขาไปในการโอนฟรีเพราะเขาไม่มีความตั้งใจที่จะขยายข้อตกลงในปัจจุบัน

จากการพูดคุยกับ Tuttosport ไรโอล่า กล่าวว่า: ไม่มีประเด็นที่จะมาหาคนผิด ปอลไม่มีความสุขที่แมนฯ ยูไนเต็ดเขาไม่สามารถแสดงออกในแบบที่เขาต้องการและเหมือนกับที่ผู้คนคาดหวังให้เขาทำ 

เขาจำเป็นต้องเปลี่ยนทีมเขาต้องการการเปลี่ยนแปลงเขามีสัญญาที่จะหมดลงในอีก 1 ปีครึ่งในช่วงฤดูร้อนปี 2022 แต่ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกฝ่ายคือการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ ไม่เช่นนั้นสโมสรจาก โอลด์ แทรฟฟอร์ดซึ่งผมมีความสัมพันธ์ที่ดีก็รู้ดีว่าพวกเขาจะเสี่ยงที่จะเสียเขาไปในการโอนฟรีเนื่องจากในขณะนี้มันไม่ใช่ความตั้งใจของนักเตะที่จะขยายสัญญาออกไป

ถ้าใครไม่เข้าใจเรื่องนี้แสดงว่าพวกเขาแทบไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับฟุตบอลอย่างไรก็ตามพวกเขามีอิสระที่จะตำหนิตัวเองทั้งหมดหากปอลจะจากไปในซัมเมอร์หน้า

ป็อกบาซึ่งเข้าร่วมกับยูไนเต็ดจากยูเวนตุสในราคา 89 ล้านปอนด์ในปี 2559 เปิดเผยในเดือนตุลาคมว่าเขาต้องการเล่นให้กับ รีล มาดริดยักษ์ใหญ่ในลาลีกา แมนยูปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นนี้

แกรี่ ลินิเกอร์ อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษตีข่าวที่ มิโน่ ไรโอล่า หลังจากมีความคิดเห็นล่าสุดเกี่ยวกับ ปอล ป๊อกบากองกลางของแมนยู เอเย่นต์ชาวอิตาลีที่พูดตรงไปตรงมาอ้างว่าเวลาของ ป๊อกบา ที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด สิ้นสุดลงแล้วในการให้สัมภาษณ์กับ Tuttosport สื่อของอิตาลีซึ่งมีกำหนดจะตีพิมพ์ในภายหลังในวันอังคาร

เมื่อพิจารณาถึงความคิดเห็นที่ปรากฏออกมาเพียงสองวันหลังจากผลงานที่น่าประทับใจของป็อกบา กับเวสต์แฮม ยูไนเต็ดเมื่อเขากล่าวหลังการแข่งขันว่าเขาต้องการประสบความสำเร็จกับสโมสรอย่างไรระยะเวลาไม่น่าจะแย่ลง

ติดตาม ข่าวฟุตบอล วงการฟุตบอล และติดตาม คอลูกหนังทุกคนต้องรู้จักกันอยู่แล้ว 5 เรื่องราวกว่าจะมาเป็น Premier League