เลสเตอร์ วางเป้า เอดูอาร์ด หน้าเทพเซลติก

เลสเตอร์

เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015/2016 ตกเป็นข่าวกำลังให้ความสนใจ เอดูอาร์ด กองหน้าฟอร์มแรงของสโมสร กลาสโกว์ เซลติก ยอดทีมของประเทศสกอตแลนด์

เอดูอาร์ด เลสเตอร์ หน้าเทพเซลติก ยอดทีมของประเทศสกอตแลนด์

เลสเตอร์

เลสเตอร์ ซิตี้ กำลังมองหากองหน้าตัวใหม่ เพื่อมาแทนที่ของ  เคเลซี่ อิกเฮียนาโช่ ที่ถึงแม้จะยิงได้ 10 ประตู แต่ถือว่าสอบตกแล้ว สอบตกอีก ภายใต้การคุมทีมของ เบรนดอน ร็อดเจอร์ ทางทีมจิ้งจอกสยาม จึงพยายามผลักดัน อิเฮียนาโช่ ออกจากทีม

โดยตั้งราคาขายเอาไว้ที่ 25 ล้านปอนด์ และพร้อมที่จะรับฟังข้อเสนอจากทุกทีม ซึ่งตอนนี้มี แอสตัล วิลล่า กำลังให้ความสนใจอยากได้ตัวไปร่วมทีม

โดยพวกเขาหวังที่จะนำเงินที่ขายได้ เป็นทุนในการไปซื้อตัว เอดูอาร์ด กองหน้าของสโมสร กลาสโกว์ เซลติก ยอดทีมของประเทศสกอตแลนด์ ที่โชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาที่ผ่านมา โดยเขายิงได้ 21 ประตู และจ่ายอีก 12 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 27 นัด ในฤดูกาล 2019/2020 โดยสื่อคาดว่า เอดูอาร์ด

จะมีค่าตัวประมาณ 40 ล้านปอนด์ โดยตอนนี้มี เอฟเวอร์ตัน ,ลีดส์ ยูไนเต็ด น้องใหม่ที่จะขึ้นมาเล่นในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้า รวมไปถึง อาเซน่อล ทีมแชมป์เอฟเอคัพ 14 สมัย ที่พร้อมจะประมูลแย่งตัว เอดูอาร์ด ไปร่วมทีม

เลสเตอร์

ออดซันเน่ เอดูอาร์ด ดาวยิงสัญชาติฝรั่งเศส วัย 22 ปี ย้ายจากสโมสร ปารีส แซงแชร์กแมง ยอดทีมของประเทศฝรั่งเศส มาอยู่กับ กลาสโกว์ เซลติก ยอดทีมของประเทศสกอตแลนด์ ในปี 2017 ด้วยสัญญายืมตัว

ก่อนจะซื้อขาดในปี 2018 ด้วยราคา 6 ล้านปอนด์ ลงสนามให้ เซลติก ไปแล้ว 127 นัด ยิงได้ 65 ประตู แบ่งเป็นการเล่นในฟุตบอลสกอตติชลีก 82 นัด ยิงได้ 49 ประตู

ติดตามเว็บ ข่าวฟุตบอล และบทความที่น่าสนใจข่าวฟุตบอลทั่วไป ซื้อขายนักเตะ สรุปซื้อขายนักเตะทั้ง 20 ทีม